icon icon
icon

VISA ANH QUỐC

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Xin visa đi Anh Quốc cần những thủ tục gì? Tỷ lệ xin visa đi Anh Quốc thành công có cao không? Dịch vụ visa Anh Quốc của Visa New Line sẽ hỗ trợ bạn!

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Visa New Line là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Anh Quốc là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều khách du lịch và cũng là địa điểm làm việc và học tập lý tưởng cho nhiều người. Để có cơ hội đặt chân đến Anh Quốc thì việc xin visa Anh Quốc là điều kiện tiên quyết mà bạn cần làm. Thủ tục xin visa Anh Quốc gồm những việc gì? Hồ sơ xin visa đi Anh cần đảm bảo những giấy tờ gì? Kinh nghiệm xin visa Anh Quốc đầy đủ nhất ra sao? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến visa nhập cảnh Anh Quốc qua bài viết này của Visa New Line.

VISA NEW LINE - HỖ TRỢ VISA ANH QUỐC SIÊU NHANH

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO - CHI PHÍ CỰC TỐT

Các loại visa đi Anh phổ biến hiện nay

Các loại visa  Anh Quốc phụ thuộc vào mục đích nhập cảnh Anh Quốc của bạn. Hiện nay, theo thông tin từ Đại sứ quán Anh thì visa Anh Quốc có 4 loại cơ bản như sau:

 • Visa du lịch: Đây là loại visa dùng để cung cấp cho những người đến nước Anh với mục đích là tham quan, du lịch đất nước này.
 • Visa thăm thân: Là loại visa dùng để cấp cho những người nước ngoài đến Anh Quốc với mục đích thăm người thân hay bạn bè.
 • Visa công tác: Loại visa này được sử dụng khi người xin visa muốn đi công tác, làm nghiên cứu hay đi theo các chương trình, các hoạt động tôn giáo, hoạt động thể thao, giải trí, các khóa đào tạo…
 • Visa làm việc dài hạn: Đây là loại visa được cấp cho những người có mục đích sang Anh để làm việc trong thời gian dài. Đối với loại visa này, người xin visa cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Luật nhập cư tại Anh để có thể hoàn thành hồ sơ xin visa làm việc dài hạn.
 • Visa du học: Thông thường, visa này dành cho những người muốn theo các khóa học ngắn hạn tại Anh Quốc.
 • Visa định cư: Loại visa này được cấp cho những người muốn xin visa để định cư tại Anh Quốc theo diện con nuôi. Điều kiện rằng người xin visa cần có sự bảo lãnh của người thân hoặc đối với người già phụ thuộc thì cần có sự bảo lãnh của người thân sống tại Anh Quốc. Ngoài ra, để có được visa định cư tại Anh Quốc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cùng các thủ tục khác trong điều khoản để có thể xin visa Anh Quốc.

Thủ tục xin visa Anh Quốc từ A - Z

Để có thể xin visa Anh Quốc, cần hoàn thành một số yêu cầu như sau:

Hồ sơ xin visa đi Anh

Hồ sơ xin visa đi Anh là một trong những điều kiện đầu tiên mà bạn cần đáp ứng nếu muốn xin visa Anh Quốc. Trong đó, có một số giấy tờ cụ thể bao gồm:

Tờ khai xin visa đi Anh

Tờ khai xin visa Anh Quốc chắc chắn là giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa. Tờ khai này có thể được hoàn thành online tại website của Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương quốc Anh. Cần lưu ý khi điền thông tin tờ khai visa đi Anh Quốc như sau: không nên để website tĩnh trong khoảng quá 2 phút bởi bạn sẽ rất dễ bị thoát khỏi trang, khi muốn tiếp tục điền thông tin thì bạn phải đăng nhập và cập nhật thông tin từ đầu.

Ngoài ra, tờ khai xin visa Anh Quốc sẽ không được sửa đổi nếu bạn đã nộp phí. Chính vì thế, người điền thông tin cần hết sức cẩn thận để không bỏ qua bất kỳ yêu cầu nào. Sau khi thực hiện điền xong thông tin online trong website, bạn nên in thêm một bản để cung cấp vào hồ sơ xin visa Anh Quốc.

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Bên trong bộ giấy tờ chứng minh thân nhân, bạn cần chuẩn bị một số các giấy tờ như:

 • 02 ảnh chân dung với kích thước 3.5x4.5cm, ảnh yêu cầu có nền trắng, được chụp trực diện, ảnh chụp lộ rõ 2 tai, tóc vuốt lên để lộ rõ khuôn mặt và không đeo kính. Đây là lưu ý khá quan trọng, nếu bạn không đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên thì cơ quan kiểm duyệt sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh lại để làm lại hồ sơ.
 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và đồng thời vẫn còn trang trống để có thể đóng dấu xác thực bởi phòng xuất nhập cảnh.
 • Bản sao hộ chiếu đã được công chứng.
 • Hộ chiếu cũ (nếu có).
 • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh đã được đóng dấu công chứng.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân có dấu công chứng (Bản sao photo 02 mặt của chứng minh thư nhân dân trên cùng 1 mặt của giấy A4, không cần cắt xén).
 • Nếu có con, cần cung cấp thêm bản sao giấy khai sinh của con.
 • Giấy tờ chứng thực về tình trạng hôn nhân của người xin visa (có thể là giấy kết hôn, giấy xác nhận độc thân hay các quyết định ly hôn của tòa án…).
 • Nếu đối tượng xin visa chưa đủ 18 tuổi và không có bố mẹ đi cùng thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chấp thuận của bố mẹ, các giấy tờ được địa phương đóng dấu xác nhận).

Giấy tờ chứng minh tài chính

Trong thủ tục xin visa Anh Quốc thì các giấy tờ chứng minh tài chính thật sự cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khi có các giấy tờ chứng minh tài chính, đây chính là bằng chứng cho thấy bạn có đủ khả năng để chi trả cho các khoản mục cho chuyến đi và cũng sẽ có đủ khả năng để quay trở về Việt Nam khi hết thời hạn lưu trú tại Anh Quốc. Nếu thiếu giấy tờ chứng minh tài chính, rất có thể hồ sơ của bạn sẽ không được thông qua.

Về giấy tờ chứng minh tài chính, bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Số tiết kiệm có số dư tài khoản ít nhất là 10.000 USD. Đối với số dư tài khoản càng lớn thì cơ hội xin visa có cơ hội thành công càng cao. Tuy nhiên, phải xét đến số dư tài khoản tiết kiệm của bạn phải phù hợp đối với tình trạng công việc hiện tại của bạn. Nếu như công việc hiện tại của bạn có mức thu nhập không cao nhưng sổ tiết kiệm có số tiền lớn thì rất có thể bạn sẽ bị đánh trượt.
 • Bản sao của tài khoản ngân hàng trong thời điểm hiện tại.
 • Các giấy tờ khác như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chuyển nhượng quyền thừa kế hay các giấy tờ bất động sản…
 • Nếu như bạn sang Anh Quốc theo diện người thân được bảo lãnh thì cần cung cấp thêm các thông tin như thư mời, giấy tờ khác chứng minh tài chính của người bảo lãnh để đảm bảo người bảo lãnh có thể đảm bảo chi trả cho người được bảo lãnh trong toàn bộ chuyến đi.

Giấy tờ chứng minh công việc

Loại giấy tờ này sẽ chứng minh rằng bạn đang làm việc ổn định tại một công ty với mức thu nhập tốt tại Việt Nam, làm điều kiện đủ để bạn xin visa Anh Quốc dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào công việc của bạn, các giấy tờ chứng minh sẽ giúp chứng minh cho mục đích cụ thể của người xin visa.

Nếu là người lao động, công nhân viên chức: Cần có giấy tờ lao động hay giấy tờ phân bổ chức vụ, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có sự xác nhận của công ty bằng tiền mặt hoặc cần sao kê tài khoảng 3 tháng gần nhất nếu bạn nhận lương qua ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ nghỉ phép để đi Anh Quốc.

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Bạn cần cung cấp các giấy tờ đăng ký kinh doanh, các giấy tờ xác nhận đã nộp thuế trong vòng 6 tháng gần đây, số dư tài khoản của công ty có sự xác nhận của ngân hàng.
 • Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần cung cấp thẻ sinh viên, bảng điểm, giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch có sự xác nhận của nhà trường.
 • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: Cần cung cấp quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí hay sổ lương hưu trí được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Giấy tờ lịch trình chuyến đi

Nếu bạn đi du lịch, cần chuẩn bị các thông tin chứng minh cho rằng bạn có kế hoạch, lịch trình cụ thể. Một số thông tin cần cung cấp như sau:

 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc.
 • Xác nhận thông tin đặt phòng tại Anh Quốc.
 • Lịch trình của chuyến đi (các địa điểm du lịch mà bạn dự định tới, dự tính phương tiện di chuyển…).
 • Bảo hiểm du lịch đi Anh Quốc.
 • Nếu sang Anh công tác, bạn cần cung cấp thêm thông tin thư mời của đối tác và quyết định cử đi công tác của công ty bạn.
 • Nếu có người bảo lãnh thì bạn cần cung cấp thông tin về người bảo lãnh như số điện thoại, địa chỉ…

* Lưu ý: Bạn cần đặc biệt lưu ý, các giấy tờ trong hồ sơ cần được dịch sang tiếng Anh có có được dấu xác nhận của sở tư pháp.

Nộp hồ sơ xin visa Anh Quốc

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc cần được nộp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Vương quốc Anh VFS Global. Hiện nay, mọi người có thể nộp tại 3 địa chỉ cụ thể như:

 • Tại Đà Nẵng: 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
 • Tại Hà Nội: Phòng G04, Tầng 1 tòa nhà Hàng Hải, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa
 • Tại Hồ Chí Minh: Tầng 5, Resco Building, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khi nộp hồ sơ xin visa đi Anh, bạn cần phải hẹn trước với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh. Việc đặt lịch hẹn được thiện hiện ngay sau khi bạn điền các thông tin tờ khai online trên trang website và nộp phí đầy đủ. Bạn nên in giấy hẹn và mang theo khi đến nộp hồ sơ xin visa.

Thời gian xét duyệt visa Anh Quốc

Hồ sơ visa du lịch Anh Quốc thường sẽ có kết quả trong khoảng từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi bạn nộp hồ sơ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nếu Trung tâm tiếp nhận thị thực quá tải hoặc giấy tờ của bạn cần nhiều thời gian xác minh thì có thể kéo dài thêm một vài ngày.

Thời hạn của visa Anh Quốc

Visa Anh Quốc có thời hạn lưu trú tối đa cho 01 lần nhập cảnh Anh Quốc là 6 tháng (180 ngày). Thời hạn hiệu lực của visa Anh Quốc tùy thuộc vào loại visa mà bạn được cung cấp.

Những lưu ý cần biết khi xin visa đi Anh

Đối với việc xin visa đi Anh Quốc, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Nên nộp đơn xin visa đi Anh trước 90 ngày so với thời điểm khởi hành để có đủ thời gian xử lý các vấn đề, tình huống xấu nhất xảy ra trong quá trình duyệt visa.
 • Để tăng tỷ lệ thành công khi xin visa đi Anh Quốc, bạn nên có lịch sử du lịch các nước khác như Nhật Bản Hàn Quốc, Singapore…
 • Nên lưu lại mã hồ sơ của mình để tiện tra cứu khi xảy ra phát sinh.

Dịch vụ xin visa Anh Quốc trọn gói uy tín tại HCM

Việc thực hiện hoàn thành hồ sơ và thủ tục xin visa Anh khá phức tạp. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa đi Anh như Visa New Line được ra đời, là giải pháp tối ưu dành cho quý khách hàng hạn chế về thời gian.

Cam kết của Visa New Line

 • Tỷ lệ hồ sơ đậu lên tới 95%.
 • Báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí.
 • Chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, đúng hẹn.
 • Xử lý hồ sơ cực nhanh, chỉ từ 1 - 3 ngày.
 • Chuyên gia xử lý trường hợp khó xin visa, cần gấp visa.
 • Giao hồ sơ tận nơi.

Trên đây là một số kinh nghiệm xin visa Anh Quốc bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có ý định muốn sang Anh và cần làm thủ tục xin visa Anh Quốc, liên hệ ngay tới Visa New Line. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đồng thời theo sát và hướng dẫn nhiệt tình để bạn có được visa Anh một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 qua Hotline 0934005759.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây